Làm rèm sáo gỗ – Đặt hàng ngay VA Việt Nam

Được biết đến với sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự tin mang đến vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng phù hợp cho không gian của bạn. Cho gia đình bạn, nơi làm việc, khách sạn, resort chúng tôi đều phục vụ các bạn nhiệt tình. Các chức năng rèm của chúng tôi cũng được đánh giá cao. Giữ ấm cho gia đình bạn vào mùa đông hay điều hòa khí mát vào mùa hè. Rèm của chúng tôi đều đảm bảo. Với sự đóng mở linh hoạt của thanh rèm, mọi vấn đề của bạn đã được giải quyết. Vấn đề khiến mọi người băn khoăn nhiều nhất là làm rèm sáo gỗ rất đắt bởi chi phí nguyên liệu. Để tiết kiệm bạn hoàn toàn có liên hệ chúng tôi để được giá tốt nhất.

Làm rèm sáo gỗ giá tốt tại VA Việt Nam

Trước tiên chúng ta phải nói đến chất liệu làm nên rèm gỗ. Đó là gỗ tự nhiên từ các loại gỗ có xuất xứ từ Nga, Mỹ. Chúng được xử lý qua công nghệ tiên tiến và hiện đại. Nó giúp độ bền của gỗ lâu hơn.

Chúng tôi đã thi công rất nhiều cho các căn hộ. Chúng tôi khẳng định rằng rèm gỗ có khả năng cản nắng khá ở mức 80%. Căn phòng hướng tây sử dụng rèm gỗ thì độ sáng đã giảm đến gần 80% giúp bạn có thể ngủ thỏa mái.

Thông tin về rèm cho bạn dưới đây. Hi vọng sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất, liên hệ tới VA Việt Nam qua:

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *