Rèm cửa âm trần đẹp, những mẫu đẹp và hiện đại 2020

Rèm cửa âm trần đẹp sẽ trang trí thêm không gian nhà ở lộng lẫy và sang trọng, màu sắc đa dạng tạo nên điểm nhấn nổi bật cho nơi đây. Bạn đang tìm những mẫu rèm cửa âm trần đẹp thì có thể tham khảo bài viết dưới đây:

Rèm cửa âm trần là gì?

Rèm cửa âm trần là kiểu rèm được lắp đặt sẵn vào trong hộp rãnh trong ngôi nhà, hộp rãnh được làm từ trước đó. Làm hộp dãnh có thể từ trần thạch cao, gỗ hay bất kỳ vật liệu nào khác.

Loại rèm này có thể lấp đi những hạn chế của những rèm khác, có thể che hết phần đầu và thanh rèm vào trong hộp rãnh, chỉ để lộ ra phần sóng rèm.

Rèm cửa âm trần sẽ làm không gian của bạn trở nên sang trọng và rộng rãi hơn.

Thiết kế của rèm hỗ trợ việc che ánh sáng chiếu vào nhà hoàn toàn. Do phần đầu rèm đã kín ở hộp rãnh vì vậy ánh nắng không chiếu trực tiếp vào nhà được, thật tiện lợi đúng không!

Kích thước để lắp rèm cửa âm trần

Không gian lắp rèm âm trần bạn cần lên kế hoạch ngay khi xây nhà, cần biết sẽ dùng loại rèm nào để phù hợp với không gian, và mục đích sử dụng rèm để tùy chỉnh kích thước lắp đặt.

Nếu sử dụng những loại rèm như rèm cuốn, gỗ, roman,… thì để kích thước hộp rãnh có chiều sâu 15cm và chiều rộng từ 7 đến 10cm, kỹ thuật của hộp rãnh đều nằm trong trần âm.

Nếu dùng rèm vải buông man ly hoặc ore thì để chiều rộng khoảng 30cm và chiều sâu là 20cm. Chiều rộng này có thể dùng được rèm từ 1 đến 3 lớp, chiều sâu như vậy sẽ che đi hết những khuyết điểm của bộ rèm, chỉ nhìn thấy được tấm rèm đẹp và sang trọng cho gia đình.

Một chú ý nữa là kích thước hộp rãnh nên làm nên phần phủ bì 20cm, như vậy sẽ giúp rèm che được hết ánh nắng vào nhà.

Những mẫu rèm cửa âm trần đẹp

Những mẫu rèm cửa âm trần đẹp

 

Rèm cửa âm trần đẹp

 

 

 

 

Trên đây là những mẫu rèm cửa âm trần đẹp cho không gian nhà bạn mát mẻ và hiện đại hơn. Mọi ý kiến xin gửi về đơn vị VA Việt Nam qua số điện thoại:0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *