Rèm cửa quán ăn Nhật, những mẫu rèm thích hợp nhất

Rèm cửa quán ăn Nhật nên sử dụng những loại nào? Ưu điểm của rèm cửa cho quán ăn Nhật là gì? Tất cả sẽ có trong bài viết giới thiệu những mẫu rèm cửa quán ăn Nhật dưới đây.

Rèm kiểu Nhật là gì?

Rèm kiểu Nhật phổ biến với hai loại hiện nay bao gồm:

  • Loại rèm truyền thống của Nhật có tên là Noren.
  • Loại thứ 2 là những mẫu rèm có màu sắc và kiểu dáng theo văn hóa Nhật.

Loại rèm Noren ít được sử dụng trong cuộc sống hiện nay, đa số loại rèm này chỉ được sử dụng trong những nhà hàng hoặc quán ăn của Nhật.

Loại rèm thứ 2 chính là mẫu được sử dụng hầu hết hiện nay. Đây là loại được thiết kế theo xu hướng có màu sắc tương tự như văn hóa Nhật. Nó có thể áp dụng trong mọi không gian khác nhau.

Như vậy với 2 loại rèm ở trên ta đã biết rèm Noren là thích hợp với quán ăn Nhật nhất đúng không. Cùng xem tính năng và 1 số mẫu mã của loại rèm này nhé.

Tính năng của rèm Noren

Rèm Noren giống như một cách để quảng bá thương hiệu trong kinh doanh, trên bề mặt của nó được vẽ những logo banner của doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng, qua đó mang lại ấn tượng về thương hiệu của mình đến khách hàng hơn.

Những không gian như quán ăn Nhật thường được sử dụng loại rèm này rất phổ biến, có thể vẽ chữ hay kí tự nổi bật lên đó, với những chữ viết là chữ Hán. 

Mẫu rèm này cũng được sử dụng để che các phòng không gian, như ngăn phòng tắm, phòng bếp, phòng đón khách vào quán.

Hiện nay rèm Noren được ưu chuộng tại quán ăn Nhật vì chúng mang màu sắc truyền thống của nơi nào, tạo cho khách hàng không gian gần gũi và đậm văn hóa Nhật hơn.

Những mẫu rèm cửa quán ăn Nhật

 

 

 

 

 

Trên đây là những mẫu rèm cửa dùng cho quán ăn Nhật và đặc điểm của nó, nếu có thắc mắc gì xin gửi về đơn vị VA Việt Nam qua số điện thoại: 0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *