Rèm cửa quán ăn, những mẫu rèm đẹp và sang trọng nhất

Rèm cửa quán ăn với mẫu mã đa dạng và màu sắc đẹp, thích hợp cho mọi không gian quán ăn khác nhau. Dưới đây là những mẫu rèm cửa quán ăn thích hợp cho từng không gian cũng như thương hiệu khác nhau.

Những mẫu rèm cửa quán ăn đẹp nhất

Rèm sáo gỗ, rèm tre

Sử dụng loại rèm sáo gỗ hay rèm tre sẽ làm không gian trở nên giải di, mộc mạc, như đang hài với thiên nhiên, khách hàng đến đây sẽ thấy được sự thanh lịch, tao nhã của nơi đây.

Những mẫu rèm cửa quán ăn đẹp nhất - Rèm sáo gỗ

Nếu không gian nội thất hẹp thì sử dụng loại rèm cửa này cũng rất thích hợp Nên sử dụng loại rèm có màu xanh tạo cảm giác nhẹ nhàng, hoặc màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Rèm vải voan

Rèm vải voan hiện nay được ưa chuộng tại các quán ăn rất nhiều. Bề ngoài thấy được mỏng mang như toát lên vẻ cuốn rũ và sang trọng, dù không gian có là cổ điển và hiện đại.

Rèm cửa quán ăn

Rèm sợi, rèm hạt

Rèm sợi, rèm hạt rất thích hợp với quán ăn mang xu hướng lãng mạn, loại rèm này được cấu thành từ những hạt như kim tuyến tại nhà rèm cửa ngăn cách các phòng kết hợp với ánh đèn trong quán sẽ thu hút khách hàng.

Rèm lá dọc

Rèm lá dọc dùng nhiều cho những quán ăn mang hướng hiện đại và đẳng cấp. Loại rèm này có ưu điểm là dễ sử dụng, có thể điều chỉnh ánh sáng trong phòng bằng việc kéo lên hay xuống, lật qua lại dễ dàng.

Rèm pha lê

Rèm pha lê được làm từ thủy tinh và nhựa trong, làm không gian trở nên huyền ảo và bí ẩn. Loại rèm này sử dụng cho những nơi có diện tích rộng, quán ăn sẽ sang trong và đẳng cấp hơn.

Rèm vải

Rèm vải được đánh giá là phù hợp với mọi không gian trong quán ăn với phong cách nào, nhờ mẫu mã đa đạng, màu sắc đẹp, nổi bật.

Rèm vải thường có 2 lớp có thể sử dụng đơn giản, giúp che ánh sáng tốt, hoặc điều chỉnh ánh sáng vừa phải vào không gian, kéo lớp vải thô lên và để lại lớp voan mỏng phía dưới.

Rèm cuốn

Những quán ăn với quy mô vừa và nhỏ thì sử dụng rèm cuốn là thích hợp vừa tiết kiệm không gian cũng như diện tích.

Màu sắc nhiều loại, kiểu dáng thường là loại rèm cuốn trơn hoặc lưỡi tùy vào sự lựa chọn của bạn.

Trên đây là những mẫu rèm cửa quán ăn đẹp và sang trọng nhất, mọi ý kiến xin gửi về VA Việt Nam qua số điện thoại:0983.64.11.55 – 0933.86.11.55.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *