Rèm sáo cửa gỗ đẹp được đặt hàng nhiều nhất năm

Ngày nay, xu hướng sử dụng rèm gỗ để chống nắng cho ngôi nhà không còn là điều xa lạ với khách hàng khi chọn lựa rèm cửa chống nắng cho ngôi nhà của bạn. Lý do bởi rèm gỗ có nhiều ưu điểm hơn hẳn các loại rèm cửa khác trong việc trang trí nội thất cũng như là chống nắng, cách nhiệt cho ngôi nhà của bạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức về rèm sáo cửa gỗ cho bạn lựa chọn rèm cửa cho ngôi nhà mình.

Rèm sáo cửa gỗ đẹp

Rèm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên rất tiện lợi là có thể lật ngang lật dọc. Hoặc là kéo gọn lên trên rất linh hoạt cho người sử dụng.

Về chất liệu được làm bằng gỗ tự nhiên 100% khác với các loại rèm gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp. Tránh bị mối mọt và không thể bị ngấm nước trong trường hợp bị nước mưa xối vào. Hoặc là bất cẩn trong quá trình lau chùi và vệ sinh cũng sẽ không sợ bị hỏng.

Ưu điểm nổi bật là độ cách nhiệt đạt tới 95%. Bởi rèm được làm bằng chât liệu gỗ nguồn gốc tự nhiên. Nó không pha tạp chất công nghiệp vừa thân thiện với môi trường. Lại có khả năng chống nhiệt tốt hơn so với các loại rèm cửa có nguồn gốc khác. Tất nhiên là chất liệu nhân tạo sẽ không có khả năng chống nắng, cách nhiệt như rèm sáo gỗ rồi.

Thông tin về rèm cho bạn dưới đây. Hi vọng sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất, liên hệ tới VA Việt Nam qua:

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *