Rèm vải cho phòng thờ

Thờ cúng là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Các mẫu rèm phòng thờ đẹp được thiết kế tinh tế, trang trọng và chuẩn phong thủy đã được ra đời. Các mẫu rèm che cho phòng thờ thường được sử dụng như. Rèm vải che bàn thờ, rèm gỗ cho bàn thờ, rèm hạt gỗ cho phòng thờ. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu rèm vải cho phòng thờ được ưa chuộng.

Rèm vải cho phòng thờ

Xây dựng phòng thờgia đình Việt thường rất hay sử dụng rèm phòng thờ để tạo không khí thờ thêm tĩnh lặng, trang nghiêm.

Rèm vải che bàn thờ hay được may bằng các loại vải thô, vải bố hoặc là vải nhung gấm 1 màu. Những mẫu rèm vải bàn thờ màu đỏ bã trầu hoa văn rồng phượng được dùng nhiều nhất. Bởi đây là màu sắc cao sang hợp phong thủy với nơi thờ cúng.

Để làm rèm bàn thờ đẹp bên cạnh mẫu rèm vải bàn thờ. Các đình cũng sử dụng mẫu rèm gỗ che bàn thờ. Mành rèm gỗ được dùng làm rèm che bàn thờ. Hoặc lắp làm rèm cửa sổ ở trong phòng thờ. Rèm cửa phòng thờ nên sử dụng rèm vải hoặc rèm bằng gỗ. Tránh những loại rèm cửa bằng kim loại như sáo nhôm làm rèm che phòng thờ.

Thông tin về rèm cho bạn dưới đây. Chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những sản phẩm tuyệt vời nhất, liên hệ tới VA Việt Nam qua:

Cơ Sở 1 : Ngõ 72/109. Số nhà 23 phố Hoàng Ngân – Hà Nội

Cơ Sở 2 : C204 – Phố Mai Động – Hà Nội

Cơ Sở 3 : CT7A 402 – Văn Quán – Hà Nội

Cơ Sở 4: Số 48 – Ngõ 21 – Yên Xá – Thanh Trì – Hà Nội

Email : giaydantuonghanoi.com.vn@gmail.com.

Phone : 0983 64 11 55.

Mobile : 0983.64.1155.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *